Bí Kíp Cày Vàng Siêu Dễ

27.09.2023

Trở về

Xin chào các Thợ Săn,

Hôm nay Lara sẽ hướng cách cày vàng siêu dễ mà bất kì Thợ Săn nào cũng có thể làm được, chúng ta cùng bắt đầu thôi nhéeeeeeeeeeeee!

 1. 1. Phụ Bản Xu

  Mỗi ngày Thợ Săn chỉ cần vào Phụ Bản Xu là có thể nhận được vàng một cách dễ dàng như ăn miếng bánh, uống miếng nước rồi nè.
  Số lượng vàng nhận được mỗi lượt sẽ ngẫu nhiên từ 5 - 15 vàng, ngoài ra còn nhận được rất nhiều xu nữa đó. 2. 2. Điểm Sôi Nổi

  Khi tham gia các hoạt động thì Thợ Săn sẽ nhận được điểm sôi nổi, càng nhiều điểm sôi nổi thì sẽ nhận được nhiều vật phẩm hữu ích. Thật dễ dàng khi chỉ cần 200 điểm sôi nổi mỗi ngày đã có thể nhận được 50 vàng.
  Đừng lo lắng sẽ khó nhận được vì hầu hết các Thợ Săn đều nhận được tối đa 360 điểm nên 200 điểm sôi nổi là việc dễ trong tầm tay.


 3. 3. Báo Danh

  Chơi game thì chắc chắn sẽ không thể quên báo danh rồi, vì thế báo danh sẽ là nơi các Thợ Săn khai thác được rất nhiều vàng mà không cần tốn công sức, mỗi 4 ngày thì đã có thể nhận được 50 và 1 tháng nhận được lên đến 350 vàng. Chắc chắn đây là tính năng mà các Thợ Săn không thể bỏ lỡ.
  Ngoài ra, khi báo danh sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như: Hắc Thiết Ấn Ký, Danh Vọng, Linh Thạch Ô Kim Cang và siêu phẩm cực kì quý hiếm khi báo danh đủ 22 ngày đó là Bảo Hộ Phù mà Lara tin chắc rằng bất kì thợ Săn nào cũng muốn sở hữu.


 4. 4. Giao Dịch - Đấu giá Gia Tộc

  Bỗng nhiên đang đánh boss thì rơi ra vài món đồ có giá trị mà mình đã có rồi hoặc không dùng đến thì có thể đem đấu giá ở Giao Dịch nhé, Vàng nhận được sẽ tương ứng với giá trị vật phẩm.
  Ngoài ra, Đấu giá Gia Tộc sẽ là tính năng cực kì hot khi các Tông Môn trong bang đánh Boss Gia Tộc rơi ra, trận chiến đỉnh cấp... thì khi bán các vật phẩm sẽ thu về lợi nhuận và Vàng sẽ chia đều cho các thanh viên tham gia trong Gia Tộc.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trang chủ Fanpage Group Telegram