Giới Thiệu Tính Năng Gia Tộc

25.09.2023

Trở về

Xin chào các Thợ Săn,

Gia Tộc là điều không thể thiếu khi chung ta tham gia Thợ Săn Kho Báu vậy những quyền lợi khi tham gia Gia Tộc là gì hãy cùng Lara khám phá nhé!


1. Tổng Bộ:

Mỗi ngày các Thợ Săn sẽ được cống hiến 25 lần giúp nâng cấp Gia Tộc, cấp Gia Tộc càng cao thì càng tăng lợi ích EXP treo máy của các thành viên.

Mỗi lượt cống hiến sẽ nhận được Công Huân Gia Tộc và  tăng điểm Tài Nguyên Gia Tộc

2. Căn Cứ

Mỗi ngày vào lúc 18:40 - 18:55 sẽ có Tiệc Rượu Gia Tộc khi tham gia sẽ nhận được rất nhiều EXP và Tài Nguyên Gia Tộc.

Ngoài ra, mỗi ngày vào lúc 18:00 - 23:59 có thể mời các thành viên của Gia Tộc giao lưu trong Gia Viên Gia Tộc, khi giao lưu hoàn tất sẽ nhận được nhiều phần thưởng EXP! Thợ Săn có thể tham gia nhiều lần để giúp các thành viên cùng Gia Tộc hoàn thành nhiệm vụ giao lưu!

3. Treo Thưởng

Mỗi ngày các thành viên sẽ cần hoàn thành các nhiệm vụ Treo Thưởng để giúp gia tăng Tài Nguyên Gia Tộc, ngoài ra người chơi còn nhận được Công Huân Gia Tộc và EXP tương ứng.

Có các cấp bậc nhiệm vụ từ Dễ đến Khó để các Thợ Săn lựa chọn, nhiệm vụ càng khó thì Công Huân Gia Tộc, Tài Nguyên Gia Tộc và EXP càng nhiều.

4. Trồng Trọt

Đây là hoạt động mà các Thợ Săn thích nhất mỗi khi tham gia Thợ Săn Kho Báu, vì mỗi khi thu hoạch Trồng Trọt sẽ được rất nhiều tài nguyên như EXP, Công Huân Gia Tộc, Tài Nguyên Gia Tộc và cực kì quan trong không thể thiếu là Danh Vọng giúp Thợ Săn đổi đạo cụ như Sách Kỹ Năng, đá tẩy luyện...

Thợ Săn có thể cướp trồng trọt của người chơi khác để thu về chiến lợi phẩm và ngược lại khi bị kẻ địch cướp có thể kêu gọi đồng môn trong gia tộc giúp đỡ.

5. Nhiệm Vụ

Nhiệm vụ Gia Tộc là hoạt động mà người chơi khai thác một cách triệt để khi muốn kiếm được Xu, Thợ Săn mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được thưởng Xu rất hậu hĩnh, nhiệm vụ càng khó càng thu thập được nhiều Xu.

Khi hoàn thành nhiệm vụ theo mốc trong ngày còn nhận thêm các phần thưởng khác giá trị như: Linh Thạch Ô Kim Cang, Linh Thạch Tầm Long Trảo, Linh Thạch Thiên Quan Ấn và phần thưởng đặc biệt cuối cùng đó là Rương Quyển Làm Mới.

6. Tiệm Gia Tộc

Tiệm Gia Tộc nơi mà các Thợ Săn có thể mua được những vật phẩm chất lượng khi đã đóng góp chăm chỉ.

Tiệm Công Huân, Thợ Săn khi tham gia các hoạt động của Gia Tộc sẽ được thưởng Công Huân Gia Tộc, từ đó có thể mua các vật phẩm giá trị như Kim Cang Bất Hoại...

Tiệm Uy Danh, Thợ Săn sẽ sở hữu được các Tôn Hiệu cực kì ngầu, ngoài ra các Tôn Hiệu có thể giúp tăng sức mạnh.

Để sở hữu điểm Uy Danh, Thợ Săn cần giúp đỡ các thành viên Gia Tộc tiêu diệt BOSS Vân Đỉnh Thiên Cung, đoạt lại thưởng thăm dò Khoáng Thạch, đoạt lại thưởng trồng trọt.

 

Trang chủ Fanpage Group Telegram